Các Dịch Vụ Của Chúng Tôi:

 

♦ Dịch vụ Quản lý Bất Động Sản và Cho người nước ngoài thuê nhà chuyên nghiệp tại Hà Nội:

 

Là công ty hoạt động chuyên về tư vấn đầu tư, cung cấp các dịch vụ liên quan tới lĩnh vực bất động sản đặc biệt là bất động sản cho người nước ngoài thuê, Hanoistay hiện đang tập trung vào mảng dịch vụ tư vấn cho người nước ngoài thuê nhà tại Hà Nội, Bắc Ninh, Cho thuê nhà làm văn phòng, Cho thuê nhà đầy đủ nội thất, cho thuê chung cư mini với giá cả phải chăng.

Đối với Quý khách hàng thuê: chúng tôi hoàn toàn miễn phí dịch vụ, cung cấp thông tin chi tiết, chính xác và cập nhật nhất về nhà/biệt thự/căn hộ trống; đưa quý khách hàng đi xem địa điểm; trợ giúp đàm phán về giá thuê và các điều kiện thuê; chuẩn bị hợp đồng và các hỗ trợ cần thiết khác cho tới khi quý khách hàng ký kết hợp đồng và nhận bàn giao nhà/biệt thự/căn hộ.

Đối với Quý chủ đầu tư/chủ nhà: chúng tôi cập nhật thường xuyên danh sách nhà/biệt thự/căn hộ trống; chủ động truyền thông, quảng bá sản phẩm tới khách hàng tiềm năng; dẫn khách xem bất động sản và hỗ trợ giao tiếp/thương thảo với khách hàng; chuẩn bi hợp đồng và ký kết hợp đồng với khách hàng. Chúng tôi chỉ thu phí dịch vụ khi hợp đồng được ký kết, khách hàng đặt cọc và thanh toán tiền thuê.

♦ Truyền thông bất động sản:

Sở hữu một hệ thống các trang web hàng đầu về bất động sản cho thuê, Hanoistay tự tin sẽ đem lại hiệu quả tối ưu với chi phí hợp lý nhất cho bất kỳ bất động sản nào quảng cáo trên hệ thống của chúng tôi.
Hiện nay, truyền thông trên mạng internet và các mạng xã hội là xu hướng tất yếu, 
không thể thay thế và đảo ngược trong tương lai. Sự phổ cập của internet, mạng xã hội cùng, một dân số trẻ và năng động chính là nền tảng để truyền thông online phát huy tác dụng. Nắm bắt xu thế đó, Hanoistay đang không ngừng nỗ lực để trở thành một đơn vị truyền thông online bất động sản cho thuê hiệu quả tại Hà Nội.

Mọi yêu cầu hoặc cần trợ giúp xin vui lòng liên hệ:

HANOISTAY REAL ESTATE AGENCY

(DEVELOPED BY HANOI HOMESTAY ADVISOR CO.LTD)

Địa chỉ :  22/26 Hàng Bài, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam.

Cho thuê căn hộ : 0904 333 498
Thuê, cho thuê nhà, biệt thự, văn phòng : 
 0896 119 299
Hot Line:  0896 119 299
Email: info.hanoistay@gmail.com

Tìm kiếm bất động sản

 
Tìm kiếm nâng cao

Văn phòng theo quận cho thuê

Văn phòng theo giá thuê

Cho thuê Văn phòng theo diện tích

Tòa nhà văn phòng cho thuê

Tòa nhà căn hộ cao cấp