Tòa Nhà Richland Southern

Khu vực: Cầu Giấy      (Cập nhật: 12/16/2014 3:27:36 PM)

Dự án tòa nhà Richland Southern, Xuân Thủy, Cầu Giấy.

Richland Southern được triển khai xây dựng từ tháng 7 và đến cuối tháng 10 đã hoàn tất phần móng cao tầng. Hầm một và sàn một cao tầng sẽ sớm hoàn thành khi những căn liền kề đầu tiên được bàn giao cho khách hàng vào đầu tháng 2/2010. Khách hàng có thể đến quan sát tiến độ thực địa tại công trường. Dự án được phát triển bởi Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng Lâm Viên (Lavico).

Richland Southern nằm trong khu vực phát triển bất động sản nhanh nhất của Hà Nội – Cầu Giấy, cách đường Hoàng Quốc Việt chưa tới 2 km. Vị trí và cơ sở hạ tầng giao thông này đảm bảo cho cư dân của khu bất động sản có thể dễ dàng lưu thông. Đây là ưu thế đối với những người sở hữu ôtô, vốn luôn gặp khó khăn trong lưu thông ở những con đường nhỏ hẹp của Hà Nội.

Những căn hộ ở khu dự án được đáp ứng đầy đủ điện, nước với hệ thống cấp điện và cấp nước của thành phố dọc theo đường Xuân Thủy, đường ống cung cấp nước sạch của Vinaconex, nhà máy nước Phần Lan.

Dự án gần các trung tâm giáo dục, đảm bảo được nhu cầu học tập của con em các hộ dân tại đây như trường Dịch Vọng 1A, Đoàn Thị Điểm, Lê Quý Đôn và một loạt các trường đại học: Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Sư Phạm Hà Nội, Đại học Thương mại, Trung tâm Thương mại và Hành chính Indochina Plaza.

Công trình có không gian sống yên tĩnh, riêng tư, an toàn với mật độ xây dựng khá thoáng, chỉ chiếm 41% tổng diện tích dự án và diện tích hè đường bộ. Cây xanh chiếm tới non nửa diện tích toàn khu, khuôn viên biệt lập chỉ dành cho nhà ở, không kinh doanh thương mại và văn phòng. Hầm để xe của tòa nhà cao tầng có diện tích gần 4.000 m2, có thể đáp ứng tối đa nhu cầu gửi xe của cư dân.

Đại diện chủ đầu tư dự án cho biết, việc thanh toán sẽ thực hiện theo tiến độ, đóng tiền theo mức độ hoàn thành dự án. Dịch vụ quản lý tòa nhà trong hai năm đầu tiên do Savills, một trong những công ty cung cấp dịch vụ hàng đầu trên thị trường Việt Nam thay mặt chủ đầu tư đảm trách.

Trong hai năm đầu tiên này, khách hàng sẽ được miễn phí quản lý tòa nhà, bao gồm quản lý hành chính, bảo vệ, kỹ thuật điện nước, chăm sóc cây cảnh, tạp vụ… tương đương với mức phí khoảng 10.000 - 12.000 đồng một m2 nhà trong một tháng. Sau hai năm, dân cư sinh sống tại tòa nhà sẽ tự bầu ra ban quản lý tòa nhà để đảm bảo duy trì dịch vụ có chất lượng với mức phí hợp lý. Dự án sẽ được chào bán với mức giá trên 1.700 USD một m2.

Không tìm được dữ liệu theo yêu cầu!

Tìm kiếm bất động sản

 
Tìm kiếm nâng cao

Văn phòng theo quận cho thuê

Văn phòng theo giá thuê

Cho thuê Văn phòng theo diện tích

Tòa nhà văn phòng cho thuê

Tòa nhà căn hộ cao cấp