Chung cư Mipec Tower 229 Tây Sơn

Khu vực: Đống Đa      (Cập nhật: 6/5/2018 11:58:05 AM)

MIPEC Tower là tổ hợp căn hộ cao cấp, văn phòng cho thuê và trung tâm thương mại với tổng diện tích lên đến gần 30.000m2 tại 229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội. Lợi thế khu vực cùng giao thông kết nối thuận lợi, MIPEC Tower luôn là một trong những nơi sống và làm việc lý tưởng cho bộ phận dân cư có thu nhập khá, trẻ, năng động và mong muốn cuộc sống tiện nghi, độc lập.

MIPEC Tower gồm 3 tòa tháp: một tháp văn phòng cao 25 tầng và hai tòa tháp căn hộ cao cấp cao 27 tầng được kết nối bởi khối đế 5 tầng là khu mua sắm thương mại tiện ích; hai tầng hầm với diện tích 20.000m2 có thể chứa được 600 xe ôtô và hàng nghìn xe máy. 5 tầng thương mại bao gồm 4 tầng là đại siêu thị Lotte Mart, tầng 5 là khu ẩm thực. Ngoài ra MIPEC Tower còn có các tiện ích khác như phòng tập thể dục thể thao cao cấp Peak Fitness tại tầng 27A, siêu thị mini Daily Express tại sảnh tầng 1 tòa tháp chung cư, rạp chiếu phim CGV tại tầng 5 khu trung tâm thương mại.

Bên cạnh các căn hộ cao cấp được thiết kế hiện đại và ấn tượng, với các diện tích đa dạng từ 82m2 đến 255m2 bố trí từ 2 đến 4 phòng ngủ, MIPEC Tower còn thiết kế 10 căn Penthouse sang trọng nằm tại 2 tầng 26 và 27. Kể từ khi đi vào hoạt động đến nay, MIPEC Tower luôn được coi là một tổ hợp căn hộ cao cấp, văn phòng cho thuê và khu thương mại quy mô nhất quận Đống Đa, Hà Nội.

Không tìm được dữ liệu theo yêu cầu!

Tìm kiếm bất động sản

 
Tìm kiếm nâng cao

Văn phòng theo quận cho thuê

Văn phòng theo giá thuê

Cho thuê Văn phòng theo diện tích

Tòa nhà văn phòng cho thuê

Tòa nhà căn hộ cao cấp