Pacific Place Hanoi

Khu vực: Hoàn Kiếm      (Cập nhật: 12/16/2014 3:13:55 PM)

Pacific Place là một dự án phức hợp nằm tại trung tâm thủ đô Hà Nội của Việt Nam. Đây là một tòa nhà 18 tầng bao gồm các văn phòng cho thuê, căn hộ dịch vụ, cửa hàng ăn uống và các cửa hàng bán lẻ.

Khu văn phòng hạng A có các tính năng như sàn nâng, hệ thống điều hòa không khí tập trung, thang máy thông minh tốc độ cao, vòng, an ninh 24/24 và hệ thống điện dự phòng, Pacific Place là một địa chỉ kinh doanh uy tín cho nhiều tập đoàn toàn cầu. Một số người thuê nhà chính của tòa nhà bao gồm Phái đoàn Liên minh châu Âu (EU), Tập đoàn IBM, Ngân hàng HSBC, Công ty KPMG, Công ty PriceWaterhouseCoopers, Ngân hàng Tokyo-Mitsubishi và Tập đoàn GE.

Pacific Place cung cấp 179 căn hộ cao cấp và cư dân thoải mái tận hưởng các tiện ích của tòa nhà bằng thẻ độc quyền sử dụng một hồ bơi trên mái nhà và phòng tập thể dục. Pacific Place cũng cung cấp 35 căn hộ cao cấp dịch vụ, sẵn sàng cho khách lưu trú ngắn hạn hoặc hoặc hợp đồng thuê dài hạn. Du khách có thể lựa chọn một căn hộ rộng rãi, hai hoặc ba phòng ngủ, bao gồm cả sự tiện lợi của dịch vụ vệ sinh và giặt ủi.

Các cửa hàng bán lẻ tại Pacific Place cung cấp một sự pha trộn hấp dẫn của các thương hiệu thời trang và các cửa hàng sang trọng, phục vụ cho một khách hàng sành điệu theo phong cách quốc tế. Một hội trường ngân hàng và các phòng khám y tế cung cấp cho người thuê và người dân dễ dàng tiếp cận với các dịch vụ thiết yếu, và bốn nhà hàng, quầy bar và một quán cà phê với vô số các lựa chọn ẩm thực và giải trí. Ngoài ra, Pacific Place là tòa nhà duy nhất tại Hà Nội có năm tầng hầm, đảm bảo đủ chỗ đậu xe cho người thuê, các cư dân và người mua sắm.

Cho thuê căn hộ dịch vụ cao cấp 2 phòng ngủ tại Pacific Place, 83B Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm

Cho thuê căn hộ dịch vụ cao cấp 2 phòng ngủ  tại Pacific Place, 83B Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm
Hiện chúng tôi cho thuê căn hộ cao cấp 2 phòng ngủ, diện tích sử dụng 140m2
Giá: thỏa thuận   Diện tích: 140 m²   Quận/ Huyện: Hoàn Kiếm

Tìm kiếm bất động sản

 
Tìm kiếm nâng cao

Văn phòng theo quận cho thuê

Văn phòng theo giá thuê

Cho thuê Văn phòng theo diện tích

Tòa nhà văn phòng cho thuê

Tòa nhà căn hộ cao cấp