Times City Hanoi - ParkHill

Khu vực: Hai Bà Trưng      (Cập nhật: 12/16/2014 12:59:05 PM)

Một trong những yếu tố làm nên sự thành công của Times City Park Hill đó chính là không gian sống nơi đây được Vingroup xây dựng và thiết kế hoàn toàn theo phong cách sống đậm chất “Resort”. Tại ngay chính giữa quảng trường trung tâm giữa 2 tòa Park 7 và Park 8 là khoảng không rộng lớn với đồi xanh vọng cảnh, tháp đồng hồ và sân chơi phun nước màu xanh nhạt sẽ là nơi vui chơi, ngắm cảnh, chụp ảnh dành riêng cho cư dân tại khu căn hộ.

Một điểm độc đáo của Park Hill Times City đó chính là bể bơi ngoài trời rộng 750m giữa 2 tòa Park 3 và T18, cùng với bể bơi bốn mùa rộng 4000m tại ngay tầng hầm tòa T18 sẽ mang đến những giây phút thư giãn tuyệt vời cho cư dân nơi đây. Cùng với đó, chủ đầu tư cũng cho tạo dựng những tiểu cảnh riêng nằm đan xen trong khu căn hộ như:

♦  Thác nước tràn cuối đại lộ nằm giữa 2 tòa Park 5 và Park 6 Times City.

♦  Cụm 7 sân bóng rổ, tennis, cầu lông liên thông  dọc theo phía Nam các tòa Park 5 và Park 6.

♦  Tiểu cảnh hồ hoa súng với vườn hoa 2 bên trải dọc theo phía Tây khu căn hộ từ Park 1 – Park 8 xuống Park 7 và Park 6.

♦  Khu cafe ngoài trời, nhà vòm kính mái xanh ngay dưới chân 2 tòa Park 2 và Park 3 Times City.

♦  Khu sân chơi dành riêng cho trẻ nhỏ ngay dưới chân tòa Park 5 Park Hill.

♦  Vườn nướng BBQ giữa 2 tòa Park 3 và T18 sẽ là nơi quây quần, thư giãn cho toàn cư dân khu căn hộ những ngày nghỉ cuối tuần.

Một điểm độc đáo của Times City Park Hill so với các khu căn hộ bên Times City giai đoạn 1 đó chính là tất cả 7 tòa Park 1 – Park 8 (Trừ Park 4 – T18 được xây cùng 11 tòa T Times City giai đoạn 1 năm 2011) đều được thiết kế theo công nghệ tường chịu lưc. Cụ thể tòa nhà sẽ được xây với khung bằng các phần tường có gắn lõi thép bên trong thay thế cho cột chịu lực. Việc này sẽ giúp cho diện tích sử dụng căn hộ tăng lên mức tối đa cũng như tăng tính thẩm mỹ cho căn hộ.

Về thiết kế, các căn hộ tại Park Hill Times City được bố trí từ 1- 4 phòng ngủ với các loại diện tích từ 49m – 154m. Phòng khách trong căn hộ được thiết kế nối với bếp tạo thành không gian mở trong căn hộ. Các phòng ngủ trong căn hộ được thiết kế với cửa sổ lớn rộng mở hoặc có logia ban công nhỏ hướng lấy ánh sáng tự nhiên ngoài trời.

Ngoài ra một ưu điểm lớn tại chung cư Times City Park Hill, đó chính là mật độ thang máy khá tốt. Tại 1 tòa căn hộ sẽ bố trí từ 16 – 21 căn hộ/mặt sàn và có trung bình 8 thang máy – 2 thang hàng. Như vậy trung bình thì 2 căn hộ/mặt sàn sẽ có riêng 1 thang máy.

Không tìm được dữ liệu theo yêu cầu!

Tìm kiếm bất động sản

 
Tìm kiếm nâng cao

Văn phòng theo quận cho thuê

Văn phòng theo giá thuê

Cho thuê Văn phòng theo diện tích

Tòa nhà văn phòng cho thuê

Tòa nhà căn hộ cao cấp