Sở hữu căn hộ lý tưởng, không chỉ dành cho đối tượng thu nhập cao

(Cập nhật: 12/16/2014 3:18:11 PM)

Với việc bùng nổ giao dịch trong ngày mở bán 12/12 vừa qua, Him Lam Riverside giai đoạn 2 đang được xem là hiện tượng trên thị trường bất động sản (BĐS) Tp.HCM. Vậy, đâu là nguyên nhân giúp dự án căn hộ cao cấp do Công ty Cổ phần Him Lam làm chủ đầu tư lại trở thành hàng “hot” trên thị trường?

1,6 - 2,2 tỷ đồng, sở hữu ngay căn hộ cao cấp tại khu đô thị (ĐTM) Him Lam Tân Hưng (Q.7)

Không phải ngẫu nhiên mà, đô thị mới Him Lam Tân Hưng là một điểm sáng trên bản đồ quy hoạch – phát triển BĐS tại Tp.HCM trong những năm gần đây. Nơi đây, không chỉ có các công trình nhà ở hiện đại hay hệ thống hạ tầng hoàn chỉnh  mà còn là nơi để tận hưởng cuộc sống, tái tạo năng lượng trong một không gian thiên nhiên xanh mát.

Là dự án căn hộ duy nhất và cuối cùng trong khu ĐTM cao cấp Him Lam Tân Hưng (Q.7) có diện tích, giá bán phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Nên căn hộ Him Lam Riverside giai đoạn 2 đang tạo nên sức hút lớn trên thị trường cũng là điều dễ hiểu.

Sở hữu nhiều lợi thế hiếm có ngay khu đô thị mới Him Lam Tân Hưng, nhưng mức giá căn hộ Him Lam Riverside giai đoạn 2 chỉ 1,6 - 2,2 tỷ đồng/căn.

Mọi tiện ích đã sẵn sàng

Him Lam Riverside giai đoạn 2 có thể coi là hàng hiếm trên thị trường, khi các tiện ích hiện đại của khu ĐTM Him Lam Tân Hưng đã hiện hữu như khu giải trí – giáo dục Vietopia, siêu thị Lotte Mart, trường Quốc tế V-Star School… Thêm vào đó, hàng loạt tiện ích như siêu thị thực phẩm sạch, quán cà phê, nhà hàng, gym, spa… của Him Lam Riverside giai đoạn 1 đã đi vào hoạt động, đáp ứng đầy đủ về một cuộc sống tiện nghi, cao cấp cho cư dân ở đây.


Không gian sống tiện nghi của Him Lam riverside

Căn hộ có diện tích vừa và nhỏ, phù hợp xu hướng

Do nhu cầu thị trường, xu hướng xây dựng nhà ở cho giới trẻ đang được phát triển mạnh mẽ tại TP.HCM. Xu hướng này càng thể hiện rõ nét hơn khi giai đoạn 2 dự án Him Lam Riverside với 100% căn hộ đều có diện tích 59 -77m2 đạt tỷ lệ tiêu thụ cao. Theo ghi nhận, hơn 70% đối tượng khách hàng mua trong tổng số 192 căn được bán ra vừa qua là gia đình trẻ; trí thức, những người có thu nhập ổn định nhưng vốn tích lũy chưa nhiều.

Nhận nhà ngay nhưng vẫn được thanh toán trong 4 năm (1% /tháng)

Xét về hiệu quả kinh tế, Him Lam Riverside giai đoạn 2, còn là dự án đang có chính sách bán hàng ưu việt và được ngân hàng hỗ trợ vốn vay. Điều này, giúp người mua thuận lợi trong việc sắp xếp tài chính, giảm áp lực dòng tiền. Với lịch thanh toán chỉ 1%/tháng trong 4 năm, khách hàng sở hữu ngay được căn hộ cao cấp, đã xây xong, liền kề Q.1. Đặc biệt, căn hộ được bàn giao hoàn thiện nội thất cao cấp như TOTO; Teka; Ferroli…Riêng phần nội thất hoàn thiện này đã có giá trị hàng trăm triệu đồng.

Cho thuê được ngay với giá cao

Mặt khác, nếu chưa có nhu cầu ở, người mua có thể dễ dàng cho thuê lại ngay với giá lên tới 15 triệu đồng/tháng vì đây cũng là khu vực cộng đồng dân cư cao cấp với nhiều người nước ngoài, Việt kiều,…sinh sống nên cho thuê căn hộ rất dễ dàng. Trên thực tế, giai đoạn 1 của dự án cũng đã chứng kiến có rất nhiều khách hàng mua căn hộ để cho thuê lại.


Căn hộ được hoàn thiện nội thất cao cấp. Mỗi căn có giá thuê lên tới 15 triệu đồng.

Với giá cho thuê bình quân 15 triệu đồng/tháng, khách hàng có thể dùng chính số tiền cho thuê để trả cho tiền mua nhà. Đặc biệt, Him Lam Land còn áp dụng thêm chính sách cam kết thuê lại căn hộ của khách hàng đã mua trong 2 năm. Một căn hộ tại đây được Him Lam Land thuê lại với giá 15 triệu đồng/tháng. Nếu lựa chọn gói cam kết thuê lại này, người mua chắc chắn sẽ được đảm bảo thu nhập lên tới 360 triệu đồng trong 24 tháng.

Với giá cho thuê bình quân 15 triệu đồng/tháng, khách hàng có thể dùng chính số tiền cho thuê để trả cho tiền mua nhà. Đặc biệt, Him Lam Land còn áp dụng thêm chính sách cam kết thuê lại căn hộ của khách hàng đã mua trong 2 năm. Một căn hộ tại đây được Him Lam Land thuê lại với giá 15 triệu đồng/tháng. Nếu lựa chọn gói cam kết thuê lại này, người mua chắc chắn sẽ được đảm bảo thu nhập lên tới 360 triệu đồng trong 24 tháng.

Hệ thống phân phối:

SGD BĐS: Him Lam Land; Danh Khôi Việt; Minh Khang Gia; Khải Hoàn Land; ACBRS; Nam Việt.

Liên hệ tham quan căn hộ thật:

Khu nhà mẫu Him Lam Riverside: Đường D1, Khu ĐTM Him Lam Tân Hưng, Q.7

Website:  www.himlamriverside.com

Hotline: 0933 661 599

 

Him Lam Land

Tìm kiếm bất động sản

 
Tìm kiếm nâng cao

Văn phòng theo quận cho thuê

Văn phòng theo giá thuê

Cho thuê Văn phòng theo diện tích

Tòa nhà văn phòng cho thuê

Tòa nhà căn hộ cao cấp